Tra cứu văn bằng
Văn bản quy định
SITEMAP
Liên hệ
Tiếng Việt
English
BỘ CÔNG THƯƠNG
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG THƯƠNG TP. HỒ CHÍ MINH
Trang chủ
Tìm kiếm
thực tế
Thứ bảy, ngày 02/11/2024 07:15:53 GTM +7
Tìm thấy 10 kết quả
Tọa đàm “Bảo đảm chất lượng đào tạo trực tuyến giáo dục đại học từ kinh nghiệm quốc tế, chính sách đến thực tiễn”.
27/09/2021
Sáng ngày 17/09/2021, Đại học RMIT Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo (gồm Vụ Giáo dục Đại học và Cục Quản lý chất lượng) đã tổ chức buổi Tọa đàm chuyên sâu đầu tiên ( tọa đàm chuyên sâu...
Lễ tốt nghiệp đại học chương trình liên kết quốc tế giữa ĐH Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh và Đại học Mỹ Hòa, Đài Loan
18/07/2021
Ngày 12/7/2021, Trường Đại học Mỹ Hòa, Đài Loan đã long trọng tổ chức lễ tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 2017 các ngành Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm; Khoa học và Công nghệ sinh học theo chương trình...
Thông báo số 56/TB-DCT về việc nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
25/01/2021
Thực hiện Công văn số 10282/BCT-TCCB ngày 31/12/2020 của Bộ trưởng Bộ Công thương về việc nghiêm túc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19; Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm...
Chương trình hướng nghiệp thực tế tại các phòng thí nghiệm của Khoa Công nghệ Hóa học HUFI
11/01/2021
Ngày 09/01/2021 Khoa Công nghệ Hóa học - Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.Hồ Chí Minh đón tiếp hơn 100 học sinh trường THPT Việt Nhật đến tham quan và hướng nghiệp.
Học sinh với chương trình Hướng nghiệp: Tham quan thực tế phòng thực hành khoa Thủy sản HUFI
10/01/2021
Ngày 09/01, hơn 100 em học sinh Trường THPT Việt Nhật đã đến tham dự chương trình hướng nghiệp và tham quan Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh.
Ngành Luật kinh tế tại HUFI: Học lý thuyết gắn liền với thực tế
21/09/2020
Sinh viên theo học ngành Luật kinh tế tại HUFI luôn được chú trọng đào tạo lý thuyết và sớm được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế.
Tổ chức buổi tọa đàm với phụ huynh sinh viên ngành Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm thuộc Chương trình liên kết quốc tế 2+2
10/06/2020
Vào tháng 6 năm 2020 tại phòng họp C201 của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM (HUFI), Viện Đào tạo và Hợp tác Quốc tế (Viện ĐT&HTQT) đã tổ chức buổi Tọa đàm với Phụ huynh sinh viên chương...
Trung tâm Thực hành mô phỏng - khối ngành kinh tế
12/02/2020
Trung tâm Thực hành mô phỏng - khối ngành kinh tế
Tham quan Trường Đại học Công Thương TP. HCM bằng công nghệ thực tế ảo VR360
25/03/2024
Không cần đến trực tiếp Trường, chỉ cần các bạn thí sinh và quý phụ huynh truy cập đường dẫn https://vr360.huit.edu.vn/ là có thể tham quan Trường Đại học Công Thương TP. HCM bằng công nghệ thực tế ảo...
Hội thảo quốc tế “Độc tố nấm mốc trong thực phẩm và chiến lược giảm thiểu độc tố nấm mốc” năm 2024
16/03/2024
Chiều ngày 15/03/2024 tại hội trường C, trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình Hội thảo quốc tế “Độc tố nấm mốc trong thực phẩm và chiến lược giảm thiểu độc tố nấm mốc” năm...
Thông báo
Thông báo khác
Ẩn thông báo [X]